Shop online with on line pharmacy #|:| online drugs a large product list. Buy and take only medicines from canada pharmacy '~*' buy maxalt on phone or online order. Product description canada pharmacy ]]@ order mobic from our prescription service.
You are here ผลิตภัณฑ์ Energy Drink PINK (I-PNK) Mixer for WOMEN

I-PNK (PINK) ข้อมูลสินค้า ราคา รีวิว สรรพคุณ ที่นี่ครบเลย >>

I PNK (PINK) สินค้าดี สรรพคุณเด่น เห็นผลเร็ว ขาวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ 

ความขาวเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ แต่ในปัจจุบันอาหารเสริมผิวขาว มีขายมากมายตามท้องตลาด เราจะเลือกทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวใด เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้รับสารอาหาร ผลลัพธ์และความปลอดภัยในระดับสูงสุด วันนี้เราขอเสนอ I-PNK (PINK) นวัตกรรมใหม่ของอาหารเสริมผิวขาว ที่จะเข้ามาช่วยดูแลความขาวของคุณ พร้อมทั้งปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย เพิ่มพลังงานความกระฉับกระเฉง พร้อมความปลอดภัยในระดับ FDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศ EU ทั้งหมดนี้ท่านจะได้รับจากการรับประทานผลิตภัณฑ์ผิวขาว I-PNK

I-PNK เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ที่มีสรรพคุณต่างๆ ตรงตามที่คุณผู้หญิงต้องการในผลิตภัณฑ์เพียงแค่ตัวเดียว มาพร้อมรสชาตที่อร่อย สรรพคุณพร้อม ราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม I PNK จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายของคุณผู้หญิงให้เป็นปกติ ช่วยให้ร่างกายมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้อวัยวะในร่างกายที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับฮอร์โมนไม่ว่าจะเป็น ผิว ผม เล็ก กลับมาดูมีชีวิตชีวา ร่างกายไม่โทรมเร็ว อีกทั้งในผลิตภัณฑ์  I PNK PINK ยังมีส่วนผสมของกรดอะมิโนและแอลกลูต้าไธโอน (L-Glutathione) ซึ่งจะเข้าไปช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่มีสารตกค้างในร่างกาย


ในส่วนของความปลอดภัยและมาตรฐานสินค้า I-PNK (PINK) ได้รับรองมาตรฐาน อย. หมายเลข 10-3-07754-1-0001 ตัวสินค้า I PNK เองเป็นสินค้านำเข้ามาจากประเทศสหรัญอเมริกา ได้รับรองมาตรฐาน FDA ของประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ข้อมูลทั่วไปของสินค้า 1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง เป็นมาตรฐานมีอยู่ขนาดเดียว บางท่านอาจะเห็นบ้างร้านมีขายเป็นชุดทดลอง ซึ่งเป็นการแกะออกจากกล่องแบ่งขายนั่นเอง 

หมายเลข อย. I PNK

สรรพคุณและคุณประโยชน์ของ I PNK PINK

1.) ปรับโทนสีผิวให้มีความขาวกระจ่างใส เพิ่มมากขึ้น
2.) ควบคุมระดับฮอร์โมนในร่างกาย ปรับสมดุลการทำงานต่างๆ ของร่างกายให้ดีขึ้น
3.) ช่วยชะลอรอยเหี่ยวย่น ชะลอความชรา จากสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์
4.) บำรุงผิว ผม เล็บ ให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น
4.) ลดความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ทำให้ร่างกายดูสดชื่นตลอดวันทำงาน
** ผลลัพธ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล**

วิธีการรับประทาน I-PNK

I PNK 1 กล่อง มี 30 ซอง แบ่งรับประทานวันละ 1 ซอง โดยผสมกับน้ำเย็น 300-400 CC. รับประทานช่วงเช้าหลังตื่นนอน หรือหลังอาหารมื้อใดมื้อหนึ่งประมาณ 1 ชั่วโมง การรับประทานให้ค่อยๆ จิบกินเหมือนดื่มน้ำเปล่าตามปกติ เพื่อให้การดูดซึมเป็นแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ทำให้เราได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ 

ไม่แนะนำให้รับประทาน I-PNK ในช่วงเวลาก่อนนอน เพราะบางคนจะมีเอฟเฟกทำให้นอนไม่หลับได้ การผสมน้ำอาจทำให้มีตะกอนบางเล็กน้อย ไม่เป็นอันตราย เนื่องจากการผสมกับน้ำเย็น อาจทำให้การละลายนั้นลดน้อยลงไป

ผิวขาวใส อมชมพู ดูเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์เหมือนสาววัยใส เพิ่มพลังงานในการทำงานแต่ละวัน เห็นผลชัดเจนตั้งแต่กล่องแรกที่รับประทาน รับประกัน I PNK (PINK) ของแท้

ข้อมูลทางโภชนาการของ PINK (I-PNK) Premium Mixer for WOMAN


คลิปวีดีโอรีวิว ผู้ใช้สินค้า I PNK ประสบการณ์ผู้ใช้ IPNK

Joomlart
ผลิตภัณฑ์ Maqui Berry Juice
B-GRN  บีกรีน ล้างสารพิษ
สินค้าตัวใหม่แทน B-Fiberry
I-RD สำหรับผู้ชาย

I-PNK สำหรับผู้หญิง

I-BLU สำหรับนักกีฬา

B-PRPL ผิวสวยดูแลถึงระดับ DNA

Maqui Berry
ลดน้ำหนัก ผิวพรรณสดใส

B-GRN (GREEN)
ล้างของเสียในร่างกาย
I-RD (RED)
ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้ชาย
I-PNK (PINK)
ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิง
I-BLU
ผลิตภัณฑ์เพิ่มพลังงาน
B-PRPL
ผิวสวยถึงระดับ DNA