Shop online with on line pharmacy #|:| online drugs a large product list. Buy and take only medicines from canada pharmacy '~*' buy maxalt on phone or online order. Product description canada pharmacy ]]@ order mobic from our prescription service.
You are here ผลิตภัณฑ์ Maqui Berry (B-Maqui)

Maqui Berry (B-Maqui) ผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุดในโลก

ชาวอินเดียนแดงชนเผ่ามาปูเช่ ( Mapuche ) ในแถบทวีปอเมริกาใต้รู้จักและได้ใช้ประโยชน์จาก Maqui Berry มาเป็นเวลานานหลายศตวรรษ Maqui Berry จะเติบโตเฉพาะในแถบทางใต้ของประเทศชิลีและประเทศอาร์เจนตินา ชนเผ่ามาปูเช่นั้นได้ยกย่องให้ Maqui Berry เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรง สุขภาพที่ดี และความสดชื่น มีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังเชื่อว่า Maqui Berry มีพลังอำนาจบางอย่างในการช่วยเยียวยารักษาโรค bHIP Global จึงมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการได้นำเสนอเครื่องดื่มอันทรงประสิทธิภาพนี้ให้กับชาวโลกเป็นครั้งแรก นอกจากรสชาติอันลำเลิศแล้วยังได้รับสารอาหารอันทรงพลัง และมีประสิทธิภาพดีที่สุด เท่าที่โลกใบนี้เคยค้นพบมา

น้ำผลไม้ Maqui Berry (B-Maqui) ของ bHIP Global นอกจากจะมีส่วนผสมหลักเป็นผล Maqui Berry แล้ว ยังมีส่วนผสมของ Aloe Vera (ว่านหางจระเข้) สายพันธุ์ดีจากคอสตาริกา , Ionic Sea Mineral , Resveratrol จากองุ่นแดง รวมถึงผลไม้ตระกูล Berry อีกมากมายหลายชนิด ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งให้คุณประโยชน์แก่ผู้คนมากมายในทั่วทุกมุมโลกได้อย่างมั่นใจ ส่วนผสมแต่ละชนิดได้รับการคัดสรรมาจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด และได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ในด้านผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยสูตรผสมเหล่านี้ bHIP Global จึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในตลาดเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี


Super Fruit Blend สุดยอดของส่วนผสมจากผลไม้ตระกูล Berry

ส่วนผสมของผลไม้ที่ทรงคุณค่าที่เป็นส่วนผสมอยู่ใน Maqui Berry Juice ประกอบไปด้วย Strawberry, Cranberry , Blueberry , Billberry , Raspberry และ Elderberry ส่วนผสมของเบอร์รี่ต่างๆ เหล่านี้ ได้ผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ทำให้ Maqui Berry juice ขวดนี้อุดมไปด้วยคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างรสชาติที่แสนอร่อยให้กับสูตรส่วนผสมอันทรงพลังนี้

ผลไม้ตระกูล Berry ที่ผสมใน Maqui Berry juice

ส่วนผสมพิเศษเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับ Maqui Berry Juice (B-Maqui)

Aloe Vera ว่านหางจระเข้ ส่วนผสมใน Maqui Berry Juice

Aloe Vera (ว่านหางจระเข้)

- ประกอบด้วยวิตามิน เกลือแร่ กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยสร้างสมดุลย์ทำให้ร่างกายกลับคืนสู่สภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรง
- ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับลำไส้
- ฟื้นฟูผิวพรรณให้มีสุขภาพที่ดี
- ควบคุมน้ำหนัก
- ลดอาการอักเสบและความเจ็บปวดจากไขข้อ , ข้อต่อและกล้ามเนื้อ
- ช่วยควบคุมปริมาณกรดในกระเพาะอาหาร
- ช่วยผู้ป่วยเบาหวานประเภท 2
- มีวิตามินบีสูง ช่วยในเรื่องการทำงานของระบบประสาท , การหมุนเวียนของเลือด , ระบบหัวใจและหลอดเลือด , ระบบย่อยอาหาร , และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี

Resveratrol 1 ในส่วนผสมของ Maqui Berry Juice

Resveratol

ใน 1 ออนซ์มีปริมาณ Resveratol เทียบเท่ากับไวน์แดง 7 ขวด

- ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและอายุยืน
- ป้องกันระบบหัวใจและหลอดเลือด
- ช่วยในกระบวนการขับสารพิษออกจากร่างกาย
-  ป้องกันอาการอักเสบ
- ช่วยต่อต้านมะเร็งและระบบประสาทเสื่อม เช่น อัลไซเมอร์ และพาร์คินสัน

ข้อมูลเพิ่มเติม Resveratrol

Ionic Sea Mineral ส่วนผสมใน Maqui Berry

Ionic Sea Mineral

สารสำคัญที่ช่วยกระตุ้นระบบประสาทและการหดตัวของกล้ามเนื้อ

- ช่วยในการลำเลียงสารอาหารเข้าสู่ร่างกายและขจัดของเสียออกจากเซลล์
- ใช้ในการดูดซึมสารอาหารจากระบบทางเดินอาหาร
- ช่วยให้สารอาหารแต่ละชนิดทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ
- ใช้สำหรับสร้างความสมดุลย์ของความเป็นกรด - ด่าง ให้กับร่างกาย
- จำเป็นอย่างยิ่งต่อระบบการทำงาน ของตับ ไต แบะการขับของเสียออกจากร่างกาย

Maqui Berry สุดยอดผลิตภัณฑ์ของสารต้านอนุมูลอิสระ

สารต้านอนุมูลอิสระเป็นสารประกอบที่ช่วยสลายสารอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นอันเนื่องมากจากการเผาผลาญอาหาร การสัมผัสสารพิษต่างๆ การฉายรังสี ซึ่งสารอนุมูลอิสระนี้เป็นตัวเร่งการทำลายและมผลเสียต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการแก่กว่าวัย การอักเสบต่างๆ สร้างความเสียหายต่อระบบหลือดเลือดและหัวใจ รวมถึงระบบประสาทต่างๆ ทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้น้อยลง และที่สำคัญการเปลี่ยนแปลงเนื้อเยื่อไปเป็นเซลล์มะเร็ง

ระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระในอาหารหรือและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะวัดโดยใช้หน่วยของ ORAC Score โดยผลิตภัณฑ์ที่มีค่า ORAC Score มาก แสดงว่ามีศักยภาพในการต้านสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี โดย Maqui Berry ได้รับการวัดค่า ORAC Score มีค่าเท่ากับ 94,500 หน่วย โดยเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ที่มีจำหน่ายตามท้องตลาด จัดว่า Maqui Berry เป็นผลไม้ที่มี ORAC Score มากที่สุดในเวลานี้

หากต้องการผลด้านลดน้ำหนัก แนะนำให้กินคู่กับ B-Fiberry

ตัวอย่างผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Maqui Berry (B-Maqui)

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Maqui BerryJoomlart
ผลิตภัณฑ์ Maqui Berry Juice
B-GRN  บีกรีน ล้างสารพิษ
สินค้าตัวใหม่แทน B-Fiberry
I-RD สำหรับผู้ชาย

I-PNK สำหรับผู้หญิง

I-BLU สำหรับนักกีฬา

B-PRPL ผิวสวยดูแลถึงระดับ DNA

Maqui Berry
ลดน้ำหนัก ผิวพรรณสดใส

B-GRN (GREEN)
ล้างของเสียในร่างกาย
I-RD (RED)
ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้ชาย
I-PNK (PINK)
ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิง
I-BLU
ผลิตภัณฑ์เพิ่มพลังงาน
B-PRPL
ผิวสวยถึงระดับ DNA